Cập nhật tiến độ thi công dự án Ario Park View tháng 2/2022 

Thời điểm hiện tại, dự án đất nền Ario Park View với 100% là đất thổ cư đã có giấy phép 1/500 và đang được gấp rút triển khai san nền, phân khu trước thềm công bố dự án.

Ario Park View là dự án đất nền với định hướng phát triển khu dân cư riêng biệt, cao cấp với 2 loại hình nhà phố và shophouse nhằm phục vụ nhu cầu an cư cũng như thỏa mãn nhu cầu kinh doanh, đầu tư tại thị xã Phú Mỹ, Tp Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hình ảnh tiến độ thi công dự án Ario Park View

Ario Park View đã khởi động tiến hành hoàn thiện hạng mục san nền, xây dựng nhà điều hành,..đúng với kế hoạch tiến độ mà Ario Group đề ra như ban đầu.

Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án được cập nhật vào ngày 13/2/2022:

 

 

Hình ảnh dự án được chụp từ trên cao

Khi đến tham quan dự án, khách hàng sẽ được cảm nhận được địa thế đắc địa mà dự án sở hữu, quan cảnh – khu dân cư được quy hoạch đồng bộ và bầu không khí trong lành giữa thành phố Cảng – Phú Mỹ.

 

Để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ được dự án cũng như cập nhật chính xác tiến độ dự án, đơn vị Ario Group tổ chức các chuyến tham quan thực hàng tuần cho cả các khách hàng ngoại tỉnh. Khách hàng có thể liên hệ tại đây để được tư vấn và hỗ trợ tham quan trực tiếp. 

 

Theo đó, nhằm đảm bảo sự tin cậy cũng như thỏa mãn vấn đề tiến độ thi công được khách hàng quan tâm, Ario Group chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật tình hình triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

 

Ưu đãi “khủng” cho những chủ nhân đầu tiên

 

Bước sang năm mới, Ario Group tung chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng tham gia đăng ký nguyện vọng sớm trong buổi lễ công bố dự án ngày 6/3/2022 sắp tới. Cụ thể: 

 

Ưu đãi 1: Đối với Khách hàng đăng ký giữ chỗ Sản phẩm (ĐKGCSP) sẽ có cơ hội 

bốc thăm may mắn bao gồm các giải thưởng như sau:

  • Giải đặc biệt : 01 SH mode trị giá 80.000.000đ
  • Giải nhất : 01 Apple MacBook Pro 13 trị giá 42.000.000đ
  • Giải nhì : 01 Tủ lạnh LG Inverter 601l trị giá 31.000.000đ
  • Giải ba : 01 Iphone 13 pro 128GB trị giá 28.000.000đ
  • Tất cả các Khách hàng có giao dịch ĐKGCSP sẽ nhận được 01 phần quà tri ân.

 

Ưu đãi 2: Đối với Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn bao gồm các giải thưởng như sau: 

  • Giải nhất : 01 giải Robot hút bụi lau nhà trị giá 10.000.000đ 
  • Giải nhì : 03 giải Quạt hơi nước mỗi giải trị giá 3.000.000đ

 

Tất cả những ưu đãi sẽ được trừ trực tiếp trên giá bán khi khách hàng ký thỏa thuận dân sự. Điều kiện để áp dụng ưu đãi là khách hàng phải đăng ký  giữ chỗ sản phẩm thành công trong lễ công bố dự án và thanh toán đợt 1 30% trong vòng 7 ngày để được giữ chính sách.

 

Là dự án được “thai nghén” bởi đơn vị Ario Group – một đơn vị với tầm nhìn trở thành nhà đầu tư, phát triển uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dự án hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn như sở hữu vị trí nổi bật cùng quy hoạch bài bản tại đường Hùng Vương. Ario Park View hứa hẹn là cơ hội “xuống vốn” đáng mong chờ trong năm dành cho các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt với tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Thủ tướng cũng đã chính thức lập hội đồng thẩm định dự án, để có thể giải phóng mặt bằng nhanh chóng trong năm 2023, khởi công đầu năm 2023 và cơ bản hoàn thành vào năm 2025. Trong thời gian tới, đây tiếp tục sẽ là động lực giúp cho bất động sản Vũng Tàu“cất cánh”, là cơ sở giúp cho dự án Ario Park View đón đầu tiềm năng tăng giá.

 

Theo ghi nhận, tình hình phân khúc đất nền đang trở nên khan hiếm, giá đất nền tại trục đường Hùng Vương đang dao động từ 60 – 70 triệu/m2. Do đó, với mức giá 50 triệu/m2 mà Ario Park View đang sở hữu sẽ là mức giá  “vừa túi tiền” cho các cư dân có nhu cầu mua ở và cả cho những ai có mong muốn làm tài sản sinh lời trong tương lai.