6 cơ sở minh chứng cho cơ hội “hái ra tiền” khi đầu tư tại Ario Park View

Thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài, việc lựa chọn kênh xuống tiền của các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn. Thế nhưng, với dự án Ario Park View được Ario Group tung ra thị trường, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi 6 cơ sở vững chắc minh chứng cho tiềm năng sinh lợi nhuận trong tương lai tại dự án, chinh phục cả những nhà đầu tư khó tính.

Sức hút từ dự án dành cho giới nhà giàu đầu tiên tại Phú Mỹ

Là khu vực với hệ thống khu công nghiệp rộng lớn, lực lượng lao động về đây sinh sống cũng trở nên đông đúc. Đặc biệt, những chuyên gia, kỹ sư có tay nghề cao cũng bắt đầu chọn nơi đây là chốn an cư, thuận tiện cho cuộc sống và công việc. Thế nhưng, tại thị xã Phú Mỹ, các dự án với có đủ tiêu chuẩn đáp ứng được nhu cầu của họ cũng khan hiếm. Do đó sự xuất hiện dự án Ario Park View chính là điểm sáng cho khát khao sống và trải nghiệm cuộc sống của giới nhà giàu. Các chuyên gia nhận định, trong 1 đến 2 năm tới, Ario Park View sẽ là cộng đồng dành cho giới tinh hoa đầu tiên và duy nhất tại khu vực. Với các nhà đầu tư, đây sẽ là cơ hội thanh khoản nhanh, sinh lợi tốt trong tương lai.

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Ario Park View – “miền đất hứa” cho một cuộc sống thịnh vượng

Đi cùng với đó, dự án Ario Park View được giới thiệu ra thị trường với số lượng có hạn bao gồm 70 sản phẩm cả shophouse và nhà phố,  mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội sinh lời có 1-0-2.

Dự án bất động sản bắt kịp xu hướng mới

Hiện nay, xu hướng bất động sản biến đổi không ngừng, việc cập nhật và bắt kịp những xu hướng với sẽ giúp các nhà đầu tư tìm thấy được cơ hội tăng lợi nhuận nhanh chóng. 

Tại Ario Park View, nhà đầu tư sẽ có cơ hội xuống vốn cho một dự án bắt kịp xu hướng hiện nay. Cụ thể, nhìn thấy được những ảnh hưởng cũng như những diễn biến phức tạp của đại dịch, những dự án với quy hoạch khép kín, biệt lập tách biệt những tác động từ bên ngoài như tại dự án Ario Park View sẽ là lựa chọn “lên ngôi” của cư dân, đặc biệt với giới nhà giàu. Bởi lẽ, khi sinh sống tại đây cư dân sẽ có được cuộc sống an toàn, yên tâm an cư, làm ăn, tránh tình trạng lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Dự án Ario Park View còn sở hữu diện tích mảng xanh rộng lớn, đáp ứng được nhu cầu sống gần thiên nhiên của giới tinh hoa. Các chuyên gia cũng nhận định, trong tương lai, các dự án gắn liền với thiên nhiên vẫn sẽ được cư dân ưa chuộng và lựa chọn mạnh mẽ trước diễn biến đô thị hóa đang diễn ra vô cùng nhành chóng ở nhiều thành phố phát triển như hiện nay. Chính vì thế, yếu tố thanh khoản tại dự án các nhà đầu tư không phải lo lắng.

Phú Mỹ – “Siêu cảng” trên thế giới

Cảng biển Cái Mép – Thị Vải thuộc thị xã Phú Mỹ là một trong những cảng biển có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới. Ông Lê Văn Thức giám đốc Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu cho biết, trong 8 tháng đầu năm 2021 có gần 900 lượt tàu container trọng tải từ 80.000 đến 200.000 tấn ra vào Cái Mép – Thị Vải, tăng 4% so với cùng kỳ. Hàng container xuất- nhập khẩu qua cảng này đạt 3,3 triệu TEU – tăng 25% so với cùng kỳ năm 2020.

Chính vì lẽ đó, thị xã Phú Mỹ sở hữu sự sầm uất nhộn nhịp vốn có của một vịnh cảng, tạo nên một khu vực tràn đầy nhựa sống, thích hợp là tâm điểm an cư, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Trong tương lai, đây còn là một “siêu cảng” được cả thế giới biết đến, khi đó Phú Mỹ còn là điểm đến của các chuyên gia đến lưu trú, định cư, tạo tiền đề cho những dự án tương tự Ario Park View tiếp nối phát triển.

Cơ hội tăng giá sinh lợi nhuận trong tương lai

Cũng chính bởi tiềm năng về cảng biển, vùng đất Phú Mỹ được cơ hội phát triển hạ tầng “thần tốc”, đảm bảo kết nối giao thương. Những dự án được hình thành trong tương lai như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm….sẽ mang đến cho Phú Mỹ một cơ hội mới khởi sắc và phồn thịnh hơn bao giờ hết. Điều này cho thấy biên độ lợi nhuận khi đầu tư bđs nói chung tại đây và tại Ario Park View nói riêng sẽ trở nên vô cùng lớn và đáng mong chờ.

Dự án Ario Park View là dự án nằm liền kề quốc lộ 51 mở rộng – đây là tuyến đường huyết mạch để kết nối TP HCM và Vũng Tàu. Bên cạnh đó, quốc lộ 56 đã chính thức thông xe, tạo điều kiện kết nối với cả các khu vực lân cận. 

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Ario Park View – tâm điểm đầu tư sinh lời vượt trội

Ngoài ra, dự án sở hữu mặt tiền đường Hùng Vương cũng sẽ là lợi thế thanh khoản và sinh lời cao, đặc biệt khi sở hữu các căn shophouse kết hợp ở và kinh doanh có thể mang lại lợi nhuận “kép”. Theo các nhà đầu tư nhận định, các dự án sở hữu mặt tiền đường rộng lớn luôn là những sản phẩm có khả năng tiếp tục tăng giá trong tương lai.

Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư vùng ven

Theo ghi nhận, vào dịp cuối năm nhiều nhà đầu tư ở các khu vực lân cận, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh đã chọn Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Phú Mỹ, Châu Đức, Long Điền,… là điểm đầu tư đất nền phổ biến tại Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Theo thống kế thị trường tháng 10/2021 của Batdongsan.com.vn Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường đứng đầu về thu hút người mua đất nền, nhà phố với mức tăng ấn tượng nhất với 73% so với tháng trước. Chính vì thế, những dự án sở hữu tiềm năng cùng pháp lý đầy đủ luôn là “món hời”. Dự án Ario Park View với pháp lý đầy đủ cùng sở hữu vĩnh viễn sẽ là lựa chọn “không thể tốt hơn” lúc này.

Nhìn chung với những lợi thế nổi bật và hiếm có, dự án Ario Park View hứa hẹn là đích đến đầu tư an toàn và lý tưởng trong giai đoạn cuối năm.