Ario Park View: Cơ hội đầu tư khác biệt tại thị xã Phú Mỹ

Những năm gần đây, nhu cầu bất động sản vùng ven bắt đầu lên ngôi, lượng cung ở các tỉnh thành ven Sài Gòn cũng bắt đầu ồ ạt được tung ra thị trường. Theo đánh giá của các chuyên gia, việc dịch chuyển dòng tiền của các nhà đầu tư bên cạnh tìm kiếm những cơ hội đầu tư bứt phá mà đây còn là cơ hội tìm kiếm “gu” đầu tư với loại hình mới lạ trên thị trường.

Không nằm ngoài dòng chảy đầu tư vùng ven, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu luôn đón nhận những dấu hiệu tích cực trong những năm gần đây. Đặc biệt, sau thời gian thực hiện giãn cách, dòng tiền được “bảo lưu” nay bắt đầu đổ về đây, tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ. Cụ thể theo thống kế thị trường tháng 10/2021 của Batdongsan.com.vn Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường đứng đầu về thu hút người mua đất nền, nhà phố với mức tăng ấn tượng nhất với 73% so với tháng trước. Theo ghi nhận của các môi giới, càng vào giai đoạn cuối năm, lượng tìm kiếm và quan tâm càng tăng. Thế nhưng, sự lựa chọn của các nhà đầu tư trong giai đoạn này có phần thận trọng và tìm kiếm những loại hình đầu tư mới lạ, có tiềm năng sinh lợi lâu dài trong tương lai.

Không để đợi lâu, Ario Group tiếp tục làm nức lòng các nhà đầu tư bằng dự án Ario Park View sở hữu nhiều yếu tố mới lạ, độc đáo làm nên dấu ấn cho một cơ hội sinh lợi nhuận hấp dẫn. Đầu tiên, có thể kể đến chính là phiên bản giới hạn với những shophouse và nhà phố hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người giàu. Mặc dù là địa phương có lượng chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao sinh sống, thế nhưng để tìm kiếm một dự án phù hợp cho cư dân thành đạt này thì vẫn còn khan hiếm. Chính vì vậy, vấn đề thanh khoản của dự án Ario Park View không phải là một bài toán khó, thậm chí trong tương lai đây được xem là sản phẩm cháy hàng nhanh chóng với cả những khách hàng có nhu cầu mua ở.

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Ario Park View mang lại cơ hội kinh doanh kết hợp nơi ở, kiến tạo cuộc sống hưng thịnh

Điểm khác biệt thứ hai, ở các thành phố lớn như Sài Gòn các dự án được thiết kế khép kín, biệt lập là vô cùng phổ biến. Thế nhưng, với các khu vực vùng ven, việc tìm kiếm những dự án mang không gian sống riêng tư cao cấp là vô cùng hiếm hoi. Cụ thể, những năm gần đây, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm đến mới của giới đầu tư địa ốc. Hàng loạt dự án mọc lên tại thành phố biển này, nhưng đa phần là phân khúc nghỉ dưỡng, nhà ở riêng lẻ và vài khu căn hộ, ít có mô hình khu đô thị khép kín. Chính vì lẽ đó, không gian sống khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài tại Ario Park View sẽ là dấu ấn khác biệt, hấp dẫn cho các cư dân thành đạt về đây sinh sống, “thoả” được mọi nhu cầu an cư lý tưởng, nâng tầm chất lượng sống trong tương lai. Cộng hưởng với điều đó, nhìn thấy được những ảnh hưởng của đại dịch, một không gian sống khép kín, an toàn, riêng tư như vậy càng là tiêu chí hàng đầu cho lựa chọn nơi ở không riêng gì của cư dân thành đạt, trong một vài năm tới, đó còn là một xu hướng tất yếu dành cho mọi cư dân.

Một điểm khác biệt nổi bật khác tại dự án Ario Park View chính là sở hữu mảng xanh rộng lớn, hiếm hoi giữa thành phố cảng với nhiều khu công nghiệp. Môi trường bị ô nhiễm, đô thị hoá ngày càng tăng, mật độ phủ xanh tại Phú Mỹ nói riêng cũng dần thu hẹp, làm cho giấc mơ của cư dân về một không gian sống hoà mình vào thiên nhiên càng trỗi dậy. Thế nhưng, dự án gắn liền với mảng xanh ngày nay chưa bao giờ là dễ kiếm tìm. Vì thế, với mục tiêu mang lại không gian sống an lành, Ario Park View với 2966m2 dành cho công viên hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng  hàng đầu cho những ai luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống.

Có thể thấy, với những điểm khác biệt đầy ấn tượng của dự án, Ario Park View sẽ là lựa chọn xuống vốn để tìm kiếm một cơ hội thanh khoản tốn, lợi nhuận cao. Dự án với ​​​​tổng chỉ 70 sản phẩm, diện tích từ 60 – 120m2 đa dạng lựa chọn, phù hợp với mọi túi tiền của các nhà đầu tư. Ario Park View – lựa chọn đầu tư thông minh trong giai đoạn “nước rút” cuối năm.