Ario Park View – Đích đến an tư và đầu tư tại thị trường bất động sản Phú Mỹ

Toạ lạc tại tâm điểm của thị xã Phú Mỹ – một phố cảng được định hướng trở thành siêu cảng trên thế giới, Ario Park View hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân thành đạt, là “mã cổ phiếu xanh” cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Phú Mỹ –  lựa chọn lý tưởng cho đầu tư vùng ven

Vào cuối năm 2020, Phú Mỹ đã được công nhận là đô thị loại III và phấn đấu trở thành đô thị loại II vào năm 2025. Đây là khu vực sở hữu lợi thể để phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh như: công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Về mặt địa lý, nơi đây sở hữu vị trí chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông, kết nối nhanh đến các khu vực kinh tế trọng điểm khác như TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long Thành,…với hạ tầng giao thông phát triển, mang tầm cỡ quốc gia như: cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Hồ Tràm,..

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Phú Mỹ trên đà phát triển,  mang nhiều tiềm năng đầu tư trong tương lai

Chính bởi kết nối hạ giao thông thuận tiện, Phú Mỹ đã trở thành điểm đến sinh sống của các công nhân tại các khu công nghiệp, kỹ sư đến các chuyên gia đầu ngành, bất động sản Phú Mỹ cũng dịp “cất cánh”, từ đó tạo dựng được sự sôi đông sầm uất trong suốt nhiều năm tại đây. Chỉ riêng tại Phú Mỹ đã có hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000 ha. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

Đặc biệt, trước những ảnh hưởng của đại dịch, cơn sóng đầu tư có sự dịch chuyển mạnh mẽ. Cùng với việc Việt Nam được hưởng nhiều lợi thế và đặc quyền. Sau khi chính thức tham gia vào các hiệp định thương mại tự do như CPTPP, EVFTA…. Song song với đó là sự quan tâm chỉ đạo khắt khe của Thủ tướng Chính phủ. Về việc xây dựng đề án đón dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Thị xã Phú Mỹ được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những điểm sáng, bất động sản Phú Mỹ cũng sẽ trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư.

Ario Park View – Tâm điểm an cư hiện đại, đầu tư sinh lời

Thấy được những tiềm năng nổi bật, hiếm có của thị xã Phú Mỹ nói chung và thị trường bất động sản Phú Mỹ nói riêng, Ario Group tiếp tục làm hài lòng các nhà đầu tư với dự án Ario Park View – nhà phố thương mại 4 mặt tiền, kiến tạo nên không gian sống biệt lập, riêng tư đẳng cấp dành cho cư dân thành đạt, trao cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng. Trong 1 – 2 năm tới, đây là dự án đầu tiên và duy nhất thỏa được mong đợi của giới nhà giàu về một nơi an cư nâng tầm chất sống.

Dự án Ario Park View tọa lạc tại đường Hùng Vương, liền kề quốc lộ 51, sẽ vô cùng thuận tiện để di chuyển đến các nơi làm việc tại các khu công nghiệp, cảng biển. Chỉ cách TP Hồ Chí Minh 45 phút di chuyển, do đó nơi đây hoàn toàn phù hợp cho cả những ai đang làm việc tại TP HCM. Với các nhà đầu tư, đây còn là cơ hội tìm thấy được lựa chọn “rót tiền” vùng ven.

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Ario Park View sở hữu vị trí hội tụ tinh hoa tại phố cảng

Khi sinh sống tại đây, cư dân dễ dàng kết nối, thừa hưởng những tiện ích ngoại khu như: trung tâm hành chính, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…Điều này sẽ giúp cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu an cư: Người trẻ thuận tiện đi lại, làm việc, trẻ nhỏ dễ dàng học tập, vui chơi.

Bên cạnh đó, vào những ngày cuối tuần, gia đình có thể tận hưởng những phút giây thư giãn, gắn kết cùng nhau tại các khu du lịch Phú Mỹ Phường, Núi Dinh, Du Sơn, Suối Gia Nhông, Hồ Tràm, Vũng Tàu,..Điều này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình tìm thấy được niềm vui cuộc sống, tiếp thêm năng lượng cho nhau, cùng nhau bước qua những hành trình mới phía trước.

Kế thừa nhiều tiềm năng từ thị xã Phú Mỹ cũng như sở hữu vị trí phù hợp để an cư lâu dài, Ario Park View hứa hẹn là một nơi thu hút cư dân thành đạt về đây sinh sống, khởi nguồn cuộc sống thịnh vượng và nhộn nhịp. Với các nhà đầu tư đó sẽ là nơi “hái ra tiền”, sinh lời bền vững đi cùng đà phát triển của thị trường bất động sản Phú Mỹ.