Ario Park View – pháp lý đầy đủ, an toàn đầu tư

Với những nhà đầu tư lần đầu, chưa có kinh nghiệm việc lựa chọn đầu tư đất nền luôn là loại hình có rủi ro cao hơn các loại hình khác về mặt pháp lý. Thế nhưng với dự án Ario Park View, sở hữu lợi thế tuyệt đối về pháp lý giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm rót vốn

Mật độ dân cư ngày càng cao, điều đó dẫn đến tình trạng khan hiếm đất. Tâm lý chung, theo thời gian giá đất vẫn sẽ tiếp tục tăng. Chính vì vậy đất nền luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời cao. Thế nhưng, đây cũng là loại hình sở hữu nhiều rủi ro, có thể kể đến như sổ đỏ giả hoặc mua phải thửa đất dính tranh chấp, quy hoạch, thậm chí đã có quyết định thu hồi. Với đất nền dự án, rủi ro có thể là chủ đầu tư bán đất nền chưa có sổ đỏ, nguyên nhân có thể do chủ đầu tư lừa đảo hoặc dự án chưa được cấp phép (do thiếu giấy tờ pháp lý nhưng chủ đầu tư đã vội rao bán).

Do đó, để có được lựa chọn lý tưởng cho một cơ hội đầu tư cuối năm vừa an toàn vừa mang lại tiềm năng sinh lợi nhuận cao trong tương lai, việc đầu tư vào dự án Ario Park View chính là lựa chọn thông minh lúc này. Bởi, Ario Park View là dự án thuộc trung tâm TP cảng Phú Mỹ hiếm hoi có 1/500, sổ đỏ thổ cư từng nền giúp các nhà đầu tư chọn thanh khoản nhanh chóng.

Bên cạnh đó, một cơ sở niềm tin cho các nhà đầu tư chính là dự án Ario Park View được phát triển và phân phối bởi đơn vị Ario Group. Đây là một trong những đơn vị phân phối các dự án đất nền uy tín hiện nay tại thị xã Phú Mỹ, Cam Lâm. Nổi bật và gần đây nhất chính là dự án Ario City, một dự án được các nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt trên thị trường bất động sản Vũng Tàu.

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

An tâm pháp lý, an toàn đầu tư với dự án Ario Park View

Với tầm nhìn cũng như khát vọng mang lại cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư, Ario Group luôn hướng sự phát triển của mình thông qua việc lựa chọn dự án sở hữu vị trí chiến lược, tiềm năng sinh lợi lâu dài để có thể làm tiền đề phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, Ario Park View cũng không là trường hợp ngoại lệ khi sở hữu toạ độ lý tưởng để an cư và đầu tư.

Đây là dự án đất nền thuộc trong khu quy hoạch khép kín, biệt lập hướng đến không gian sống cao cấp dành cho cư dân thành đạt tại Bà Rịa – Vũng Tàu về đây an cư. Dự án nằm trên trục đường mặt tiền Hùng Vương, cách quốc lộ 51 200m thuận tiện cho các nhà đầu tư ở vùng ven như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai thường xuyên lui tới cập nhật tiến độ dự án. Với các cư dân chọn đây làm nơi ở, chính bởi vị trí “vàng” tại trung tâm sẽ giúp cho cư dân nhanh chóng kết nối với các tiện ích ngoại khu như  trung tâm hành chính Phú Mỹ, sân bay, bệnh viện, nhiều trường học, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại liền kề. Có thể nói, mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu cơ bản đến những tiện ích tăng trải nghiệm cuộc sống sẽ tập trung và cách dự án chỉ với vài phút di chuyển, mang đến sự tiện lợi tối đa cho cuộc sống.

Ngoài ra, tại dự án các nhà đầu tư có thể có được giải pháp thanh toán linh hoạt với vốn ban đầu chỉ từ 100 triệu và có thể nhận được hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 70%. Với những nhà đầu tư đã “bảo lưu” vốn trong thời gian giãn cách và chưa tìm được dự án chất lượng, đảm bảo pháp lý thì Ario Park View sẽ là dự án không làm các nhà đầu tư thất vọng.