Ario Park View -Thỏa khát vọng nâng tầm chất sống dành cho giới tinh hoa tại Phú Mỹ

Với tâm huyết kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân thành đạt tại Phú Mỹ, Ario Park View hứa hẹn sẽ là nơi ở giúp cư dân nâng tầm chất sống, kiến tạo cuộc sống phồn thịnh.

Ario Park View – Khởi tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng

Chất lượng sống của một gia đình còn phụ thuộc vào “người láng giềng”. Tại Ario Park View – một không gian sống được thiết kế khép kín, biệt lập dành riêng cho cư dân thành đạt sẽ mang lại cuộc sống văn minh, cộng đồng thi thức, thịnh vượng, cư dân sẽ được sống cùng những người láng giềng cùng đẳng cấp và phong cách sống. Đây còn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Mỹ dành cho giới nhà giàu Trong tương lai, đây còn là nền tảng vững chắc giúp “cư dân nhỏ tuổi” được sống trong môi trường lành mạnh, tích cực và phát triển toàn diện. 

Ngoài ra, cuộc sống của người dân tại đây được bảo vệ tối đa, toàn diện nhờ hệ thống an ninh nghiêm ngặt, 24/7. Đảm bảo cuộc sống của cư dân Ario Park View tránh xa những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, giúp cho cư dân yên tâm xây dựng tổ ấm, hiện thực những giấc mơ cho sự nghiệp và cho cả hạnh phúc gia đình. Thậm chí, với những ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh hiện nay, việc sinh sống tại những khu dân cư khép kín còn góp phần ngăn chặn tình trạng lây lan, tăng cường miễn dịch dành cho cộng đồng Ario Park View.

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Khu dân cư tại Ario Park View sẽ được tận hưởng cuộc sống riêng tư đẳng cấp

Bên cạnh đó, dự án sở hữu vị trí “Vàng” vô cùng sầm uất, nhộn nhịp tại Phú Mỹ, mặt tiền đường Trần Hùng Vương, liền kề quốc lộ 51, thế nên bên cạnh hưởng lợi từ tiện ích nội khu cư dân còn được thừa hưởng những tiện ích hiện đại giúp cho cuộc sống trở nên tiện nghi tối đa, chất lượng cuộc sống được nâng cao vượt trội, tiệm cận với cuộc sống hời đại mới trên thế giới.

Không gian xanh, an lành và thư thái

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về nơi ở cũng dần được nâng cao. Đặc biệt với những cư dân thành đạt, họ chú trọng đến lối sống đề cao giá trị thực, một không gian sống gắn kết với gia đình, đủ riêng tư để tìm thấy bình yên và thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thấu hiểu điều đó cũng như nhìn thấy được sự khan hiếm của một không gian sống gần thiên nhiên tại thị xã Phú Mỹ, chủ đầu tư Ario Group đã phát triển dự án với mảng xanh hiếm hoi tại khu vực. Với diện tích rộng lớn cùng những quy hoạch bài bản vả chỉnh chu, 9266 m2 dành cho công viên và cây xanh tại Ario Park View sẽ mang lại không gian sống trong lành, an nhiên và thư thái.

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Ario Park View mang đến không gian sống an lành, thư thái

Sau thời gian tất bật với công việc, thoát khỏi những ồn ào của cuộc sống, ô nhiễm của thành phố, cư dân tại đây sẽ được hòa mình vào thiên thiên, được rèn luyện sức khỏe, dung nạp năng lượng tích cực để có thể tái tạo và bắt đầu một ngày làm việc mới đầy hiệu quả. 

Không những vậy, tại Ario Park View, không gian sống được thiết kế phù hợp với các gia đình, phù hợp để mọi thành viên gia đình thêm gần nhau hơn. Một không gian sống lý tưởng mà ở đó, mỗi thành viên trong gia đình đều là chỗ dựa tinh thần cho nhau cùng nhau san sẻ những khó khăn, cùng nhau xây dựng nên hạnh phúc gia đình. Đó còn là nét đẹp duy trì văn hóa “tứ đại đồng đường” giúp thế hệ sau tiếp tục lưu giữ và phát huy.

Dự án với 29 căn shophouse và 40 căn nhà phố với giá tốt nhất trên thị trường trên quy mô 1ha, hứa hẹn đích đến lý tưởng cho những nhà ai đang tìm kiếm một cơ hội an cư tốt, nâng tầm chất sống. Với các nhà đầu tư, đây còn là dự án khan hiếm