Công viên Ario Park View – Mảng xanh “xịn” hiếm hoi tại Phú Mỹ

Sở hữu mảng xanh duy nhất còn sót lại tại Phố Cảng Phú Mỹ, công viên Ario Park sẽ mang lại không gian sinh sống an lành, gần thiên nhiên, giúp cư dân tìm cơ hội cân bằng và tái tạo cuộc sống.

Xã hội ngày càng đô thị hoá, mảng xanh cũng dần thu hẹp lại, việc sinh sống gần thiên nhiên ngày nay còn trở thành một nhu cầu xa xỉ. Họ mong muốn được tìm về với không gian trong lành, được hít thở gió trời từ thiên nhiên, tái tạo cuộc sống tránh xa những khói bụi ồn ào của cuộc sống phố thị ồn ào và nhiều áp lực.

Nhu cầu người dân là vậy, thế nhưng đối với các chủ đầu tư, việc phát triển bất động sản xanh vẫn gặp nhiều thách thức nhất định. Bởi lẽ, để phát triển sản phẩm BĐS xanh hay gắn  đòi hỏi chủ đầu tư phải có tâm, có tầm, đủ tiềm lực và tầm nhìn kiên định với con đường phát triển bền vững này, song đó cũng là cơ hội để gia tăng lợi nhuận đầu tư trên thị trường bất động sản. 

Chính vì lẽ đó, nhìn thấy được khát khao của cư dân thành phố cảng Phú Mỹ, Ario Group đã cho quy hoạch bài bản, khai thác hiệu quả quỹ đất dự án Ario Park View quy mô 1ha với 9 266 m2 dành cho công viên, mảng xanh. Công viên Ario Park View cũng là mảng xanh còn sót lại tại đây. 

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Mảng xanh rộng lớn tại công viên Ario Park View

Khi sinh sống tại đay, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống yên tĩnh, thanh bình, cân bằng cuộc sống, giúp giảm căng thẳng và tái tạo năng lượng, nâng cao năng suất làm việc, cùng thói quen luyện tập thể dục điều độ sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh từ mảng xanh thuộc công viên Ario Park View. 

Hơn 100 nghiên cứu đã chứng minh rằng việc hòa mình với thiên nhiên có thể tác động tích cực đến cơ thể, cảm xúc, quá trình tư duy cũng như sự tương tác xã hội. Những hoạt động này giúp làm dịu hệ thần kinh, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, tăng cường lòng rộng lượng, sự kiên cường và khả năng gắn kết giữa người với người.

Đối với các nhà đầu tư, bất động sản gắn liền với thiên nhiên còn mang đến cơ hội gia tăng lợi nhuận, đầu tư bền vững trong tương lai. Đặc biệt với những dự án ven TP Hồ Chí Minh – một đại đô thị với mảng xanh hiếm hoi, các dự án vùng ven nếu cân bằng được các yếu tố như tầm nhìn hướng thiên nhiên, vị trí, không gian sống, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội sinh lời hiệu quả trong tương lai. 

Bên cạnh sở hữu mảng xanh từ công viên Ario Park View bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân thành công trong nhiều năm gần đây, đây còn là dự án được thiết kế biệt lập khép kín đáp ứng những thay đổi, quy chuẩn khi lựa chọn nơi ở trong tình hình đại dịch vẫn còn nhiều phức tạp. 

Đây là khu dân cư biệt lập đầu tiên tại Phú Mỹ được thiết kế với nhiều quy chuẩn đáp ứng nhu cầu khắt khe của cư dân thành đạt đang sinh sống, làm việc tại trong khu vực và các khu vực lân cận, khởi đầu “chuẩn sống chất”, cộng đồng thịnh vượng trong tương lai.

Quy tụ những lợi thế để khởi tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại dành riêng cho những cư dân có cùng đẳng cấp, Ario Park View sẽ là điểm sáng cho một nơi ở lý tưởng giữa vịnh cảng. 

Số lượng giới hạn chỉ với 70 sản phẩm – một phiên bản chỉ dành riêng cho những cư dân lựa chọn cơ hội cuộc sống chất lượng, hướng tới trải nghiệm trọn vẹn. Với các nhà đầu tư, đây sẽ là lựa chọn hiếm hoi để “chọn mặt gửi vàng”, mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.