Dự án Ario Park View – Khởi nguồn cho một cộng đồng tinh hoa tại thị xã Phú Mỹ

Ario Park View là dự án khu nhà phố biệt lập, riêng tư đẳng cấp được định hướng kiến tạo nên cộng đồng tinh hoa đầu tiên tại thị xã Phú Mỹ, mang đến cơ hội an cư chất lượng, nâng tầm trải nghiệm cho các cư dân khi sinh sống tại đây.

Sau buổi lễ kick off trong ngày 12 – 12 vừa qua, dự án Ario Park View đón nhận những phản hồi tích cực từ các cư dân thành đạt đang sinh sống tại Bà Rịa Vũng Tàu và các nhà đầu tư trong khu vực và thành phố lân cận. Điển hình là các nhà đầu tư TP HCM. Điểm đáng chú ý, đây là dự án đầu tiên và duy nhất dành cho giới người giàu trong 1 – 2 năm sắp tới tại thị xã Phú Mỹ. Điều này sẽ góp phần đáp ứng những nhu cầu khắt khe của cư dân cũng như mang lại một cơ hội được nâng cao chất lượng sống, hướng tới một cuộc sống tận hưởng, tối đa trải nghiệm tại phố cảng.

Chính vì thế, với tâm huyết kiến tạo nên cộng đồng cư dân thành đạt, trong tương lai tại đây cư dân sẽ được sống cận những “người láng giềng” có cùng đẳng cấp và phong cách trong cuộc sống. Điều này sẽ là nền tảng vững chắc cho một cộng đồng tinh hoa, văn minh, thịnh vượng. Đây còn là tiền đề cho những cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư và là cơ sở thiết lập môi trường sống lành mạnh giúp trẻ nhỏ tự do vui chơi, gắn kết và phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, trải qua thời gian thực hiện giãn cách do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhu cầu về nơi an cư trong giai đoạn “bình thường mới” cũng có sự thay đổi rõ rệt. Đặc biệt, cư dân quan tâm đến những khu dân cư có sự biệt lập, tách biệt với cuộc sống bên ngoài nhằm hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Thì nay, với lối quy hoạch biệt lập, riêng tư đẳng cấp, an ninh nghiêm ngặt, dự án Ario Park View sẽ mang đến cho cư dân một lối sống hiện đạt bắt kịp xu hướng. Nhiều chuyên gia nhận định, đây cũng là xu hướng bất động sản đáp ứng được 2 tiêu chí mà các nhà đầu tư quan tâm chính là bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ dòng tiền.

Biệt lập, riêng tư nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, với quy mô 1ha, CĐT đã thiết kế và phát triển 9266m2 cho công viên, mảng xanh, 2794,29m2 cho bãi đổ xe, 3550m2 cho dịch vụ y tế và cùng nhiều tiện ích nội khu, đa dạng, hiện đại khác. Chính vì thế, khi sinh sống tại dự án Ario Park View, cư dân sẽ được hít thở với bầu không khí trong lành, được rèn luyện sức khỏe, sinh hoạt chung cùng gia đình và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, trải nghiệm cuộc sống an nhiên trọn vẹn, 1 bước chân ngàn tiện ích.

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Dự án Ario Park View kiến tạo cộng đồng thịnh vượng giữa lòng phố Cảng

Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam cho rằng, các khu dân cư hiện đại có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và thường có cả các cửa hàng tiện ích nội khu, giúp người dân có thể hạn chế tiếp xúc trong khi vẫn có điều kiện để duy trì sức khỏe và nhịp sống ổn định. Các quy định về an ninh, quy tắc ứng xử cũng được triển khai và tuân thủ tốt bởi cư dân. Đây là những điều kiện quan trọng giúp cho việc phòng chống đại dịch Covid-19 được hiệu quả hơn trong thời gian vừa qua. Diễn biến dịch bệnh vẫn còn nhiều phức tạp, những khu đô thị biệt lập khép kín nói chung hay dự án Ario Park View nói riêng sẽ tiếp tục là lựa chọn hoàn hảo trong giai đoạn “bình thường mới” này.

Dự án Ario Park View với pháp lý đầy đủ, 70 sản phẩm- một phiên bản giới hạn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư có 1-0-2 trong thời điểm này tại thị xã Phú Mỹ.