Hàng trăm khách hàng tham dự lễ công bố dự án Ario Park View

Ngày 6/3 vừa qua, Ario Group tổ chức lễ công bố dự án Ario Park View tại White Palace (TP.HCM), thu hút hàng trăm nhà đầu tư đến tham dự.

 

Mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn tại buổi lễ

Nhằm mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn cho khu vực vùng ven Sài Gòn, đơn vị Ario Group đã chính thức tổ chức lễ công bố dự án Ario Park View trong ngày 6/3 vừa qua tại White Palace (Đường Phạm Văn Đồng, TP HCM). Dự án mặc dù đã được “nhá hàng” cách đây không lâu nhưng với lợi thế sở hữu những yếu tố nổi bật, tại trong sự kiện đã có đến hàng trăm khách tham dự. Một số hình ảnh cập nhật từ không khí buổi lễ đầy sôi động:

 

Cũng tại trong sự kiện, Ario Group cũng đã tung ra hàng loạt chính sách, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi tham gia đăng ký dự án ngay ngày hôm đó. Cụ thể, khi khách hàng tham gia đăng ký giữ chỗ dự án thành công tại buổi lễ công bố dự án, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong những phần quà có giá trị lớn như: 1 giải đặc biệt là 1 xe SH mode trị giá 80 triệu đồng, 1 giải nhất là 1 Apple Macbook Pro 13 trị giá 42 triệu đồng, 1 giải nhì là 1 tủ lạnh LG Inverter 601l trị giá 31 triệu đồng. 

 

Trong khi đó, đối với toàn bộ khách hàng khi tham dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm để nhận được những phần quà đến từ Ario Group, bao gồm 1 giải nhất là 01 giải robot hút bụi lau nhà trị giá 10 triệu đồng và 3 giải nhì là 1 quạt hơi nước 3 triệu đồng.

 

Tất cả những ưu đãi sẽ được trừ trực tiếp trên giá bán khi khách hàng ký thỏa thuận dân sự. Điều kiện để áp dụng ưu đãi là khách hàng phải đăng ký giữ chỗ sản phẩm thành công trong buổi lễ và thanh toán đợt 1 30% trong vòng 7 ngày để được giữ chính sách.

 

Với loạt phần quà được giới thiệu trong buổi lễ càng làm cho không khí tại đây càng trở nên sôi động hơn. 

 

Lý giải sức hút của dự án

Nói về sức hấp dẫn từ góc độ của Ario City, đây là dự án hiếm hoi tại khu vực Phú Mỹ được quy hoạch khép kín, đẳng cấp dành cho giới cư dân thành đạt. Thậm chí trong 1 – 2 năm tới, có khả năng vẫn còn khan hiếm với những dự án đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng này. Bên cạnh đó, trước xu hướng đổ xô tìm kiếm đất vùng ven của các nhà đầu tư, quỹ đất thì vùng ven là không thiếu những để có được vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, tiềm năng hấp dẫn như vậy thì cũng vẫn còn ít.

Ario-park-view-KDC-cao-cap-Phu-My

Dự án Ario Park View sở hữu vị trí cách quốc lộ 51 chỉ vài trăm mét, thuộc khu vực hệ thống hạ tầng giao thông phát triển. Đặc biệt với định hướng quy hoạch của Thị Xã Phú Mỹ (tỉnh BR-VT) đến năm 2025 trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển, thế nên khu vực còn được tiếp tục thừa hưởng lợi thế phát triển trong những năm sắp tới.

 

Bên cạnh đó, là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, thế nên số lượng công nhân, kỹ sư đổ về đây sinh sống cũng sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho tính thanh khoản của dự án trở nên dễ dàng hơn. 

 

Một trong những điểm được các nhà đầu tư đánh giá cao chính là yếu tố xanh. Đây là dự án thuộc 1 trong số ít những dự án sở hữu mảng xanh rộng lớn của địa phương. Cụ thể, dự án sẽ được quy hoạch 9266m2 dành cho công viên. Điều này trong tương lai sẽ giúp cho cư dân được sống trong bầu không khí trong lành.

 

Với số lượng giới hạn chỉ 70 sản phẩm cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, đơn vị Ario Group đánh giá sự kiện lần này có phần “tăng nhiệt”. Đây cũng là động lực giúp đơn vị tiếp tục mang đến nhiều cơ hội đầu tư lý tưởng hơn nữa trong tương lai.