THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC PHÚ MỸ NỞ RỘ SAU DỊCH

Rõ ràng, BĐS luôn gắn liền và đi song hành với các hoạt động kinh tế xã hội. Ở những thị trường đang có những lợi thế nổi bật về cảng biển hay công nghiệp ngay lập tức tạo ra làn sóng đầu tư BĐS.

 

Theo các chuyên gia, đa số doanh nghiệp BĐS khi đầu tư dự án đều có xu hướng chọn đầu tư ở những địa điểm có khả năng xây dựng kết cấu hạ tầng thuận lợi, có thể hình thành cụm công nghiệp, nhất là vấn đề logistics, vận chuyển phù hợp cả đầu vào và ra của sản phẩm.

Xu hướng đầu tư bất động sản nhiều mảng xanh đang được nhiều Khách hàng quan tâm

Theo các chuyên gia, BĐS nhiều mảng xanh không chỉ có lợi ích mang lại cho sức khỏe, tài lộc mà sự khan hiếm, giá trị gia tăng bền vững theo thời gian là những yếu tố luôn thôi thúc giới nhà giàu săn tìm. Mang lại cho khách hàng một cuộc sống tương lai cho con trẻ một nơi sống lý tưởng và đảm bảo. 

Hiện các nhà đầu tư tranh nhau xây dựng các công trình có công viên , trung tâm thương mại đầy đủ tiện ích cao cấp hay các khu biệt thự ven biển tại Phú Mỹ đang nở rộ và được nhiều người săn đón đến đây.

Theo nhiều chuyên gia địa ốc, BĐS khu vực này luôn hấp dẫn hơn khu vực khác và nhu cầu chưa bao giờ có dấu hiệu sụt giảm.

Đón đầu xu hướng đầu tư tại Phú Mỹ

Tìm hiểu được biết, mảnh đất gần với thiên nhiên, có núi có hồ, có biển hay nhiều cây xanh , công viên bao phủ và không quá xa trung tâm đã trở thành mục tiêu săn tìm của nhiều NĐT địa ốc. Bên cạnh đó, yếu tố tiềm năng sinh lời cũng không thể bỏ qua trong việc tính toán đầu tư của NĐT. 

Đặc biệt, những vùng đất mới chưa được khai thác, có nhiều yếu tố tự nhiên, chưa bị tác động bởi con người, có nhiều tiềm năng, giao thông thuận lợi, quỹ đất còn khá rộng là những nơi đang được giới đầu tư trong nước và FDI đặc biệt chú ý.

Không phải ngẫu nhiên mà thời gian gần đây, thị trường Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) được nhắc đến nhiều. Đây không chỉ là khu vực duy nhất của thị trường phía Nam được đầu tư đồng bộ từ 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt mà còn có lợi thế kế cận sân bay Quốc tế Long Thành sắp khởi công, điều này đã khiến thị trường BĐS nơi đây rục rịch, nhất là sau thời điểm dịch Covid-19 được kiểm soát tốt.

Cơ hội rộng mở, giá trị tăng cao

Ghi nhận cho thấy, những sản phẩm BĐS có sổ, hoàn thiện pháp lý đang được cả NĐT lẫn người mua thực quan tâm. Lý do BĐS nơi đây vẫn hấp lực người mua là bởi giá mua vào so với các thị trường lân cận Tp.HCM còn khá mềm, theo đó khả năng sinh lời còn cao. Trong khi đó, được hưởng lợi thế của loạt khu công nghiệp đã hiện hữu, lấp đầy trên địa bàn cho nên nhu cầu mua ở thực gia tăng mạnh mẽ ở thị trường này những năm gần đây.

Như vậy để thấy, với định hướng phát triển thành “thành phố cảng”, và là nơi có tiềm năng để thu hút làn sóng dịch chuyển sản xuất công nghiệp từ nước ngoài, thị trường BĐS Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã và đang hình thành những xu hướng mới về dự án BĐS cũng như hạ tầng để bắt kịp với những quy hoạch trong tương lai.